Huỳnh Thông Mobilie

Huỳnh Thông Mobilie

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại Huỳnh Thông Mobile được khách hàng trong ngoài tỉnh thành đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín. Bên cạnh đó, máy móc được trang bị các thiết bị hiện đại nhất để phục vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho quý khách một cách tốt nhất.

Nhiều người vẫn hay lo sợ, việc thay kính, thay màn hình điện thoại, sẽ khiến cảm ứng điện thoại của bạn không được mượt mà như trước. Nhưng đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, bạn vẫn có thể có được một màn hình cảm ứng tốt như lúc ban đầu, nếu như tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng.

Cũng như các điện thoại cảm ứng khác như IPhone, Samsung, Nokia, Htc, Sony, Sky, Oppo, Lenovo, Lg, Xiaomi, Asus , Zenfone, IPad, Máy tính bảng….., trong quá trình sử dụng điện thoại, rất có thể bạn cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng màn hình, mặt kính, hay cảm ứng bị vỡ do va chạm hoặc rơi rớt. Lúc đó, điều cần thiết nhất là phải tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng, mà giá cả thì phải chăng. HuynhThongMobile chúng tôi, tự hào là trung tâm đi đầu trong việc sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến, và hiện đại nhất vào quá trình ép kính, thay màn hình điện thoại, nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm tuyệt đối.  Khách hàng khi đem điện thoại đến với chúng tôi

Một số hình ảnh về máy móc và trang thiết bị tại Huỳnh Thông Mobile:

Luôn luôn cập nhập những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường. Giá luôn luôn tốt nhất.

  Máy Tách kính tự đông – HUỲNH THÔNG MOBILE

Máy hút khí chân không tự đông – HUỲNH THÔNG MOBILE

Máy hấp chân không – HUỲNH THÔNG MOBILE

Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi ?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại Huỳnh Thông Mobile cam kết 6 tiêu chí sau:

  1. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
  2. Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  3. Linh, phụ kiện zin chính hãng, hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  4. Bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của quý khách (Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc ký tên lên linh kiện của mình)
  6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, niềm nở.

Luôn luôn đáp ứng được nhu cầu phụ kiện  điện thoại thời trang và công nghệ của khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cám ơn!